Mitsubishi Attrage Club Thailand มิตซูบิชิ แอททราจคลับ (ประเทศไทย)

มุมข้อมูลทั่วไป - General Zone => สาระน่ารู้และเทคนิคการใช้งาน Mitsubishi Attrage => ข้อความที่เริ่มโดย: missblue ที่ 15 มิ.ย. 2017, 16:47:50

หัวข้อ: 5 ขั้นตอนล้างล้อรถให้ถูกวิธี
เริ่มหัวข้อโดย: missblue ที่ 15 มิ.ย. 2017, 16:47:50
 หากจะกล่าวว่าล้อรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งที่สัมผัสกับสิ่งสกปรกมากที่สุดแห่งหนึ่งบนรถยนต์ ดังนั้นมันต้องได้รับการดูแลที่เอาใจใส่เป็นอย่างดี อีกทั้งการล้างล้อรถควรมีวิธีที่ถูกต้องเพื่อถนอมล้อรถให้สวยงามคงทน อยู่กับรถยนต์ของคุณไปนาน ๆ จะมีอะไรบ้างตามกันมาดูได้เลย

วันนี้ทางเว็บไซต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์  3เอ็ม ออโต้ฟิล์ม คลับ (3M Auto Film Club) ก็มีความรู้เด็ดๆ มาฝากคนรักรถกับตอน  วิธีตรวจสภาพโช๊คอัพสำหรับมือใหม่แบบง่าย ๆ หลังจากได้แนะนำเรื่อง "เคล็ดลับการดูแลรถยนต์ที่จอดทิ้งไว้นาน" ไปในตอนที่แล้ว

1.ฟองน้ำขนาดใหญ่

ล้อรถยนต์นั้นง่ายต่อการขีดขวน ดังนั้นควรใช้วัสดุที่นุ่ม ๆ ในการล้าง หรืออาจจะใช้แปรงที่มีขุ่นนุ่ม ๆ เช็ด

2.แช่ก่อนใช้

แช่ฟองน้ำ หรือแปรงในน้ำ (เพื่อให้มันนุ่นขึ้น) ซักครู่ก่อนที่คุณใช้งาน

3.ถังน้ำ 2 ใบ

ในการทำความสะอาดล้อรถควรมีถังใส่น้ำอย่างน้อย 2 ใบ หนึ่ง ถังหนึ่งสำหรับใส่น้ำยาล้างทำความสะอาดเพื่อล้างล้อ ถังที่สองสำหรับล้างฟองน้ำ หรือแปรงที่ทำความสะอาดล้อ วิธีนี้จะไม่ทำให้สิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนฟองน้ำไปติดบนล้อรถอีกครั้ง


4.อย่ารีบร้อน

ในเวลาทำความสะอาดไม่ควรเร่งรีบ ไม่ว่าจะทำความสะอาดสิ่งใด เมื่อขัดถูเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งรีบล้างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่คุณใช้ออกทันที ควรปล่อยไว้แบบนั้นประมาณ 1 นาที หรือมากกว่านั้น หลังจากนั้นจึงล้างมันออก

5.ด้านบนสู่ด้านล่าง

เริ่มต้นควรทำความสะอาดวงล้อจากด้านบนไปด้านล่าง เช่นเดียวกับที่คุณล้างหน้าต่าง ด้วยวิธีนี้สิ่งสกปรก และน้ำจะไม่ไหลไปยังบริเวณพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว นอกจากนี้เมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้วควรล้าง และทำให้มันแห้งเร็วที่สุด

เพียงแค่นี้ล้อรถอันหมองหม่นของคุณก็กลับมาดูดี สวยงามเหมือนดังของใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดเงินสำหรับการจ้างร้านล้างรถในการทำความสะอาดรถยนต์ของคุณ

ข้อมูลจาก 3mautofilmclub.com/
หัวข้อ: Re: 5 ขั้นตอนล้างล้อรถให้ถูกวิธี
เริ่มหัวข้อโดย: Fahwichaya ที่ 19 เม.ย. 2018, 15:32:29
เดี๋ยวจะต้องลองทำตามวิธีพวกนี้เเล้วล่ะค่ะ
หัวข้อ: Re: 5 ขั้นตอนล้างล้อรถให้ถูกวิธี
เริ่มหัวข้อโดย: cjam88 ที่ 06 เม.ย. 2019, 23:07:35
วิธีดาวน์โหลดเกมออนไลน์มากมายจากแอพที่คุณเลือกเล่นได้สนุกด้วยวิธีทำกำไรที่ปลอดภัย

โหลดและสมัครแอพเกมออนไลน์ง่ายๆ ได้แล้วที่นี่!

joker123 ดาวน์โหลด (http://www.attrage-club.com/go.php?url=aHR0cHM6Ly93d3cuYmFsbGludy5jb20v4LiU4Liy4Lin4LiZ4LmM4LmC4Lir4Lil4LiULWpva2VyMTIzLw==)
หัวข้อ: Re: 5 ขั้นตอนล้างล้อรถให้ถูกวิธี
เริ่มหัวข้อโดย: Kittiporng ที่ 19 เม.ย. 2019, 15:20:00
ผมเองก็อยากล้างเองเหมือนกัน