ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Mitsubishi

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ศรัณย์

หน้า: [1] 2
1
เพื่อนๆทุกท่านวันนี้สำหรับสมาชิกชาวแอททราจเรามีกลุ่ม attrage Recing Club สำหรับเพื่อนๆชาวแอททราจโดยเฉพาะเพื่อสื่อสาร ข่าวสาร ช่วยเหลือ กันในทุกด้าน สำหรับชาวแอททราจ สามารถแอตเข้ากลุ่มไลน์ และกลุ่มเฟส ได้เลยน่ะครับ จัดตั้งโดยผู้ใช้แอททราจ เพื่อผู้ใช้แอททราจ เราจะดูแลกันและกัน เพราะเราครวบครัวชาวแอททราจ

2
เพื่อนๆทุกท่านวันนี้สำหรับสมาชิกชาวแอททราจเรามีกลุ่ม attrage Recing Club สำหรับเพื่อนๆชาวแอททราจโดยเฉพาะเพื่อสื่อสาร ข่าวสาร ช่วยเหลือ กันในทุกด้าน สำหรับชาวแอททราจ สามารถแอตเข้ากลุ่มไลน์ และกลุ่มเฟส ได้เลยน่ะครับ จัดตั้งโดยผู้ใช้แอททราจ เพื่อผู้ใช้แอททราจ เราจะดูแลกันและกัน เพราะเราครวบครัวชาวแอททราจ

3
เพื่อนๆทุกท่านวันนี้สำหรับสมาชิกชาวแอททราจเรามีกลุ่ม attrage Recing Club สำหรับเพื่อนๆชาวแอททราจโดยเฉพาะเพื่อสื่อสาร ข่าวสาร ช่วยเหลือ กันในทุกด้าน สำหรับชาวแอททราจ สามารถแอตเข้ากลุ่มไลน์ และกลุ่มเฟส ได้เลยน่ะครับ จัดตั้งโดยผู้ใช้แอททราจ เพื่อผู้ใช้แอททราจ เราจะดูแลกันและกัน เพราะเราครวบครัวชาวแอททราจ

4
แจ้งสมาชิกเพื่อนๆทุกท่านตามที่ทางคลับแอททราจได้จัดกิจกรรมแอททราจหรรษาพาทำบุญ
เมื่อปี2557 นั้นได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายและสมาชิกจำนวนมากสอบถามเมื่อไหร่ปีนี้เราจะไปแบบนั้นอีกดังนั้นทีมงานคณะกรรมการคลับจึงลงมติ ดำเนินงานจัดมิตติ้งใหญ่พาทำบุญขึ้นเป็นปีที่2 ภายใต้ชื่องาน แอททราจหรรษาพาทำบุญปีที่2 โดยในปีนี้เราจะเดินทางไปทำบุญกันที่ จ.เพชรบุรี และจะมีงานปาร์ตี้ในช่วงเย็นที่ หาดเจ้าสำราญ โดยกำหนดการในครั้งนี้จะมีขึ้น 2 วันคือวันที่28-29 /11/2558 นี้ ครับ ส่วนรายละเอียดกิจกรรมต่างๆจะทยอยลงแจ้งให้สมาชิกรับทราบครับ สำหรับการเปิดจองเสื้อมิตติ้งในครั้งนี้  แอททราจหรรษาพาทำบุญ ปี2 GO TO Petchburi จะเปิดรับสั่งจอง ในวันที่ 20/10/2558 นี้ และรับเสื้อได้ที่จุดลงทะเบียน ครับสำหรับราคาและรูปแบบติดตามได้ในเร็วๆนี้ครับ

5
เจอที่ไหนตบไฟทักทายได้น่ะครับ AC 003 สีเทา-ดำ ครับ

6
เนื่องด้วยทางคณะกรรมการคลับยังขาดงบประมาณที่ใช้ในการจัดงานในครั้งนี้อยู่อีกจำนวนหนึ่งจึงอยากเรียนเชิญชวนสมาชิกสีเทา-ดำทุกท่าน อุดหนุนสั่งซื้อเสื้อที่ระลึกในงานแอททราจสปอร์ตเดย์ ที่ทางคลับกำลังเปิดจำหน่ายในขณะนี้ เงินส่วนเกินจากการจัดทำทั้งหมดจะนำมาเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานในครั้งนี้ ท่านที่สนใจหรือกำลังตัดสินใจ กระผมขอความกรุณาร่วมช่วยเหลือสนับสนุนในการซื้อเสื้อในครั้งนี้เพื่อให้การจัดงานในครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด 
   สำหรับเสื้อนักกีฬาฟุตบอล ขณะนี้ทางสีเทา-ดำ ได้ดำเนินการแล้วโดยผู้ที่เป็นนักกีฬาฟุตบอลหรือสมาชิกที่สนใจอยากซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก (ส่วนของสีเทา-ดำ) เสื้อราคาตัวล่ะ 170 บาท แต่ทางทีมงานสีเทา-ดำ เราจำหน่ายที่ตัวล่ะ120 บาท เนื่องจากเรามีผู้ใหญ่ใจช่วยสนับสนุนเงินส่วนต่างให้ ขอที่25 ตัวเท่านั้นน่ะครับไม่เกินนี้ ติดต่อลงชื่อไซส์ได้ที่คุณท็อป ก่อนวันที่ 10 มีนาคมนี้เท่านั้นน่ะครับ  รับเสื้อได้ในวันงานครับ
    สำหรับในวันที่ 22 มีนาคม 2558 นี้ขอเรียนเชิญสมาชิกทุกท่านที่ใช้แอททราจสีเทา-ดำทุกท่าน เพราะท่านคือครอบครัวราชันมังกรเทา-ดำ ด้วยกันไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามขอเชิญร่วมตัวกันประกาศความยิ่งใหญ่ของเราอีกครั้งในปีนี้ วันที่22 มีนาคม  2558 นี้ พบกันที่สนาม ซันวา น่ะครับ เวลา 09.00 น.พร้อมกันให้กึกก้องทั้งสนามซันวา ว่าเรามาแล้วราชันมังกร เทา-ดำ  (ในวันนั้นท่านที่จะนำเสื้อส่วนตัวมาทำการอัดโลโก้แฟล็กติดเสื้อขอท่านนำมาได้เลยเราจะจัดทีมงานไว้ทำให้ท่าน)  ขอเชิญน่ะครับ  ในส่วนของที่ระลึกในงานนี้ อีกเช่นเคยกระผมได้จัดเตรียมไว้แจกสำหรับสมาชิกทุกท่านที่มาร่วมงานครับ

7
เตรียมตัวกันได้แล้วครับลงชื่อกันได้เลยเพื่อนๆสีเทา-ดำทุกท่านสีเทา-ดำ กับแอททราจสปอร์ตเกมส์ครั้งที่2  มาลงชื่อร่วมกิจกรรมกันเยอะๆครับปีนี้ ปีที่แล้วเรารวมพล25คันปีนี้ขอเยอะกว่าปีที่แล้วน่ะครับเอาถ้วยของเรากลับมาล้างบางคิงคองดำอิอิ

8
มิตติ้งครั้งแรกของเราชาวสีเทา-ดำ สวนผึ้ง ราชบุรี ท่านใดสนใจเตรียมัวเดินทางกันได้เลยน่ะครับ ธันวาคมนี้เพื่อสัมผัสอาการหนาวกันอาจจะนานสักนิดแต่สวยมากน่าสัมผัส เรื่อง่าจ่าย
จะเป็นที่ทักและ อาหาร สรุปให้ทราบอีกทีรับ จะไม่ให้เกิน1000 บาท /ท่าน +/-นิดหน่อยสำหรับกิจกรรม2วัน1คืน

9
เมาไม่ขับ   ง่วนแวะพักผ่อน   อ่อนล้าพักสักนิด ก่อนเหยียบคันเร่งคิดถึงสิ่งที่รอคอยเรา
ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวปลอกภัยทุกท่านน่ะครับ

10
ราคา ตัวล่ะ 100 บาท ทุกไซส์
ไซส์ S รอบอก 34 นิ้ว  ไซส์M รอบอก 36 นิ้ว  ไซส์L รอบอก 40 นิ้ว  ไซส์XL รอบอก 44 นิ้ว
วิธีการ สั่งจอง สามารถสั่งจองเสื้อได้ทาง ไลน์กลุ่มเทา-ดำ เฟสบุ๊คกลุ่ม เทา-ดำ ในบอร์ดกลุ่มเทา-ดำ หรือในบอร์ด กระทู้เปิดจองเสื้อนี้ได้เลยครับ โดยระบุไซส์เสื้อ ชื่อผู้สั่ง กรณีเล่นกีฬาสามารถระบเบอร์ที่ท่านชอบได้หลังเสื้อหรือไม่ใส่เบอร์ก็ได้ จากนั้นกรุณาโดนชำระค่าเสื้อจำนวน 100 บาทโดย การโอนกรูณาโอนมีเศษสตางค์เช่น นายเทา ชอบเทาำดำโอนจำนวน 100.01 บาท แล้วกดส่งSMS ที่ตู้กรณีโอนตู้ATM มายังหมายเลข 082-0730521แล้วกรุณาแจ้งชื่อว่าชำระแล้วได้ในที่ที่ท่านสั่งจอง และใบสลิปรับเสื้อได้ที่งานกีฬาสีแอททราจสปอร์ตเดย์ วันที่2 / 3/57 ตั้งแต่เวลา08.30 น.เป็นต้นไป หรือวันที่ประกาศให้สามารถมารับได้ ครับ  หมายเลขบัญชี ที่ทำการโอน 133-527133-2 ธ.กรุงเทพ ชื่อบัญชี นายศรัณย์ ไพบูลย์กุลกรครับ ส่วนแบบเสื้อนั้นออกแบบเสร็จแล้วกำลังลงคอมให้สวยอีกครั้งครับ

11
เสื้อสำหรับกีฬาแอททราจสปอร์ตเดย์สำหรับ สีเทา-ดำ นั้น จะทำการรวบรวมเพื่อสั่งทำในราคาตัวล่ะ 60 บาท ครับ สมาชิกท่านใดสนใจ สั่งซื้อ สั่งในนี้ได้เลยครับ ระบุ ชื่อ ไซส์ และกรณีนักกีฬา ระบุเบอร์ด้วยครับกร
ณีที่ตรงกันขอยกประโยชน์ให้ท่านที่สั่งก่อนน่ะครับ ในวันที่2 มีนาคม ทุกท่านที่เดินทางมารวมงานจะได้รับของที่ระลึกพิเศษจากทางคณะกรรมการสี ที่จัดเตรียมรอพวกท่านครับมากันเยอะๆน่ะครับของแจกมีเพียงพอครับ เสื้อสามารถติดต่อรับได้ตั้งแต่วันที่23 กพ ครับปิดรับจองเสื้อ วันที่10 กพ ครับ

12
แจ้ง ทุกสี สำหรับกีฬาฟุตบอล แจ้งให้ทราบวันเสาร์ ที่18 มค 57 เวลา 20.00 น จะเปิดสนามทำการซ้อมทีม ขอให้นักกีฬาทุกสี เข้าร่วมฝึกซ้อมลงทีมโดยพร้อมเพียงกัน ครับ ที่สนามแข่งขัน จริง สนามสโมสรกรุงธนบุรี เอฟซี ถ.เอกชัย-บางบอน หญ้าจริง ครับ แต่ล่ะสีแจ้งจำนวนนักกีฬาที่ร่วมฝึกซ้อมด้วยครับ เราจะเปิดซ้อมในสนามจริงแค่2ครั้ง คือในวันที่18 มค57  และ วันเสาร์ที่22 กพ 57 เวลาเดียวกันคือ20.00 น ครับ การจับฉลากแบ่งสายวันที่22กพ เวลา20.19 นาทีครับ

13
โล้โก้ประจำสี เทา-ดำ ที่จะใช้เป็นตราสัญลักษณ์ประจำสี ในการแข่งขัน กีฬา แอททราจ สปอร์ต เดย์ ครั้งที่1 ในวันที่ 2 มีนาคม 2557 นี้
 มีชื่อว่า ราชันมังกร the king dargon
ตราสัญลักษณ์นี้จะติดที่หน้าอกเสื้อด้านซ้ายของเสื้อเชียร์และเสื้อกีฬา ด้านหลังจะเป็น โลโก้แอททราจสปอร์ต เดย์ ครั้งที่1 ของส่วนกลาง

14
สมาชิกสีเทาดำทุกท่านขอเรียนเชิญร่วมเป็น นักกีฬาตัวแทนสี และกองเชียร์ สีเทา-ดำ ในกิจกรรมAttrage sport day ครั้งที่1 ในวันที่2 มีนาคม 2557 เวลา09.00-18.00 น. ณ สนามฟุตบอล7คนสโมสรกรุงธนบุรีเอฟซี ถนนเอกชัย-บางบอน ประเภทกีฬาที่เปิดรับสมัครนักกีฬามีดังนี้
1.ฟุตบอลชาย6คน สำรอง4
2.วิ่งกระสอบทีม4 คน ช 4 คน-ญ4คน
3.ชักเย่อ ทีม8 คน ช 8 คน -  ญ8คน
4.วิ่ง5ขา ช4คน  - ญ 4คน
5.แชร์บอล ช 6คน - ห 6 คน
สำหรับทุกท่านที่เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬากองเชียร์และผู้ติดตามรับของที่ระลึกที่จุดลงทะเบียนทุกท่านครับ  เปิดรับสมัครด่วนน่ะครับ

15
เปิดรับสมัครด่วนสำหรับชาว สีเทา-ดำ นักฟุตบอลชาย จำนวนมากเก่งไม่เก่งไม่เป๋นไรแค่มาร่วมกิจกรรมกัน ลงชื่อที่นี้เลยน่ะครับ

หน้า: [1] 2