ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Mitsubishi

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - TOTO_TONG

หน้า: [1] 2 3 ... 5
2
พอดีมีจดหมายแนะนำต่อประกันจาก กรุงศรีออโต มาครับเลยเอามาถาม พี่ๆน้องๆ ว่าราคานี้เป็นอย่างไรบ้างครับ ผมเป็นรุ่น GLX รุ่นถูกสุดของเกียร์ออโตแล้วผมเปลี่ยนเป็นล้อแม็กเลยแจ้งทางประกันไป สรุปแถมประกันล้อแม็กให้ด้วยในราคานี้


3
ขอบ 16 หา แม็ก+ยาง ยากครับข้ามไป 17 เลยดีกว่า ถ้าใจรักจริงๆมันก็มีนะครับลองดูๆ

4
แรกๆยังไม่พ้นรันอินจะกินน้ำมันหน่อยครับ ดูๆแล้วขับจนเหลือขีดสุดท้ายน่าจะได้ 350กม.

ผมลองเล่าประสบการณ์ให้ฟังแล้วเอาไปลองเทียบเอานะฮะ
ผมขับไปทำงานใน กทม. ทุกวันประมาณ 10 กม. ออกจากบ้าน 7.00น. ถึงที่ทำงาน 8.15-8.30น. ประมาณนี้รถติดมากมาย แรกๆขับจนเหลือขีดสุดท้ายประมาณ 32-35 ลิตรขับได้ประมาณ 350-400 กม.ครับ พอพ้นรับอินก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆจนหลังๆวิ่งได้ถึง 450กม. แล้วครับ

5
โอ้แต่ละคนขับเร็วกันมากมาย :o :o...... 120 กม./ชม. ผมก็กลัวแล้วฮะ  :-\ :-\

6
เหยียบกระจาย.....ถ้าให้เดาแสดงว่า เจ้าของกระทู้ ออกตัวแรงเหยียบคันเร่งจนมิดแน่นอนเลย ออกตัวแรงแซงโค้งขนาดนี้ 12 กม./ลิตร ก็โอเคแล้วครับ
ผมขับในเมืองแตะคันเร่งเบาๆไฟ ECO แทบจะติดตลอดยัง 13 กม./ลิตร  :D :D

7
เยี่ยมมากครับ.......มิตซูเราไม่ได้นิ่งนอนใจ  :D :D

8
ผมซื้อรุ่น GLX มาระยะเวลาผ่อน 72 เดือนผ่อนไปแล้ว 10 เดือน โทรถามไฟแนนส์บอกว่าต้องผ่อนให้ได้ 1 ใน 4 ก่อนถึงจะขายดาว์นได้ซึ่งก็คือ 18 เดือน ลองถามพี่ๆน้องๆ ว่ามีวิธีไหนจะขายดาว์นก่อนได้บ้างครับ

รถไม่ได้มีปัญหาอะไรครับขับสนุกดี พอดีคุณพ่อซื้อรถใหม่เลยยกรถคันเก่าที่ขับอยู่มาให้ใช้

9
ไม่ค่อยได้วิ่งนอกเมือง.....เอาข้อมูลวิ่งในเมืองมาฝากแล้วกัน
ผมใช้เดือนละ 2 ถัง ขับไปกลับที่ทำงานออกไปแรดกินข้าวเที่ยงบ้างนิดหน่อยเติมประมาณ 32 ลิตรจนเต็มถัง วิ่งได้คร่าวๆประมาณ 450 กม. แค่นี้ก็พอใจแล้วครับ ทำงาน พาแม่ไปกินข้าว วิ่งซื้อของ ใช้ทั่วไปในเมือง

10
ผมไปเข้าศุนย์ที่มิซูวิภาวดีมาแล้วครับ ปัจจุบันไม่มีเสียงดังแล้วครับ งานบริการดีมีล้างรถให้ด้วย ใครจะไปศูนย์นี้แนะนำโทรจองก่อนนะครับเค้าจะให้ไปส่งรถเช้าๆ เริ่มรับรถ 7 โมงเช้าครับ

11
ผมเข้าศูนย์ที่นี่ประจำครับ งานบริการดีครับ ตั้งใจทำงาน เจ้าหน้าที่เยอะ คนรับเรื่องซ่อมตอนเช้า 7 โมงออกแนวเหมือนจะดุๆนิดนึงนะครับอย่าตกใจ 5555 . . . . . ปัญหาเบรคเสียงดังผมก็แก้ที่นี่ สรุปชอบครับศูนย์นี้  :D :D

12
ผมก็เป็นครับ เดินหน้าดังบ้าง ถอยหลังดังทุกครั้ง ใช้มา 6 เดือนแรกไม่ค่อยมีปัญหาดังบ้าง - ไม่ดังบ้าง แต่เดือนนี้เป็นทุกครั้งเลยตั้งแต่เช้า จอดที่ห้างสายๆ กินข้าวเที่ยง ซื้อของบ่ายๆ เย็นๆขับรถเข้าบ้าน.......เพลียมาก แก้ไขด่วน

13
สวยครับผม
ขอถามนิด ล้อมิราจ+ยางแอททาจ 175/65/R14 รึเปล่าครับ ขับเป็นยังไงบ้างครับ เหมือนล้อกระทะไหมครับ

15
ตั้งชื่อว่าน้อง "บัวขาว" ครับผม

หน้า: [1] 2 3 ... 5